Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift

8.700.000

Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift

Serum xóa nhăn, nâng cơ vùng mắt

 

Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift

Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift 2

Công Dụng :

Tái tạo lại đường viền mắt.

Nâng mí mắt trên và lông mày.

Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn ở vùng mắt.

Cải thiện cảm giác săn chắc cho toàn bộ vùng mắt.

Làm giảm bọng mắt

NÂNG MẮT HIỆU QUẢ

  • Được hỗ trợ bởi nghiên cứu đột phá về cấu trúc của da, Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift được bổ sung Caviar Infinite và Caviar Micro-Nutrients, tái tạo lại hoàn toàn diện mạo của đường viền mắt. Một cột mốc mang tính cách mạng trong lĩnh vực khoa học cấu trúc da vùng mắt.
  • Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift giúp nâng cơ, săn chắc và mịn màng để tái tạo lại đường viền mắt một cách rõ ràng. Công thức mạnh mẽ này được tăng cường hơn nữa với Exclusive Cellular Complex™, dấu ấn khoa học trẻ hóa của La Prairie.
  • Chỉ với một lần nhấn máy, hai công thức được kết hợp mới, biến thành một loại serum nâng mắt tan chảy vào da.
  • Xin lưu ý: Vì các hạt vàng của Skin Caviar Eye Lift mới có kích thước khác nhau nên máy bơm có thể không phải lúc nào cũng tự động trở về vị trí ban đầu. Bằng cách nhấn nhẹ nút bơm lên, sản phẩm sẽ lại được phân phối hoàn toàn mà không làm thay đổi chất lượng và tính toàn vẹn của công thức.

Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift 3

KHOA HỌC

Được truyền sức mạnh tổng hợp của Caviar Infinite và Caviar Micro-Nutrients, Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift nhắm vào các thành phần ngang của da, đồng thời giải quyết các chiều dọc của da. Nó làm tăng cường lại diện mạo hỗ trợ da, cung cấp sức mạnh cho các trụ thẳng đứng của da.

Công thức được cải tiến hơn nữa với Exclusive Cellular Complex™, đặc tính trẻ hóa của La Prairie, để tăng thêm lợi ích của Khoa học trứng cá muối. Với Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift được tái tạo lại, mí mắt trên dường như được nâng lên, độ săn chắc được tăng cường, các nếp nhăn trông mịn màng và bọng mắt giảm bớt.

Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift 4

Thông tin sản phẩm từ hãng La Prairie : SKIN CAVIAREYE LIFT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Serum mắt La Prairie Skin Caviar Eye Lift”

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon