Collagen Elasten

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
Original price was: ₫7.500.000.Current price is: ₫6.000.000.
-20%
Original price was: ₫2.500.000.Current price is: ₫2.000.000.

COLLAGEN ELASTEN – COLLAGEN CAO CẤP SỐ 1 TẠI ĐỨC

Sở hữu công thức [HC] Collagen Complex® độc quyền tương thích 90% với cơ thể con người và được chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng, ELASTEN® là thương hiệu Collagen Đức dạng nước bán chạy số 1 của Đức, nay đã có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng COLLAGEN ELASTEN đánh thức tuổi trẻ từ bên trong cơ thể một cách trọn vẹn nhất!

Collagen-Elasten-dang-nuoc-5

CÔNG THỨC HC COMPLEX ĐỘC QUYỀN TƯƠNG THÍCH 90% CẤU TRÚC DA

Khám phá công thức độc quyền [HC] Collagen Complex® duy nhất chỉ có trong ELASTEN®, tương thích tối đa với collagen trong cơ thể người, giúp tăng khả năng hấp thu và kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên.

elasten-collagen-4

THƯƠNG HIỆU COLLAGEN ĐẦU TIÊN CÓ KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Trải qua 10 năm nghiên cứu tại Đại học Hambrug, Elasten được tạo nên với công thức đột phá từ collagen peptide gốc bò với độ tương thích lên đến 90% giúp trẻ hoá da mạnh mẽ chỉ trong 4 tuần. Hiệu quả đã được kiểm chứng tại ProDerm & Dermatest và trở thành lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ da liễu.

elasten-collagen-2

COLLAGEN ELASTEN – CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ TRẺ HOÁ TOÀN DIỆN

Phức hợp trẻ hoá đột phá được kết hợp từ collagen peptide gốc bò, vitamin E, vitammin C, Biotin và Zinc giúp khắc phục nhanh chóng các dấu hiệu lão hoá trên toàn bộ các vùng da của cơ thể.
Công thức được phối trộn nên với hàm lượng tối ưu nhất, hoàn toàn KHÔNG GÂY NÓNG TRONG, NỔI MỤN hay THAY ĐỔI VÓC DÁNG.
elasten-collagen-3

CÔNG THỨC HC COMPLEX TĂNG 8 LẦN KHẢ NĂNG HẤP THU

COLLAGEN ELASTEN chứa phức hợp collagen [HC] Complex đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng và có các peptide collagen rất giống với collagen tự nhiên của con người. Nhờ công thức đặc biệt, ELASTEN đẩy nhanh tốc độ hấp thu lên gấp 8 lần so với thông thường và hoàn toàn không chứa axit hyaluronic và chất tăng cường nhân tạo.
elasten-collagen-10
94% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ HIỆU QUẢ TRẺ HOÁ
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon