Cảnh báo : Hàng giả Collagen Elasten xuất hiện trên thị trường

hàng thật - hàng giả collagen-elasten5

Thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức đưa ra lời cảnh báo chính thức về tình trạng hàng giả collagen Elasten không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận được thông tin về việc có một lượng lớn lô hàng giả collagen Elasten đang được rao bán trên thị trường với các mức giá không hề rẻ nhằm lừa đảo trục lợi người tiêu dùng và đã có rất nhiều lượt mua từ phía khách hàng.

Các khách hàng nghi ngờ mua phải hàng giả mạo để xác thực hàng chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp qua mỹ phẩm cao cấp Quế Minh để được hỗ trợ. Hành động của bạn sẽ góp phần giúp Elasten Việt Nam loại bỏ hàng giả khỏi thị trường, bảo vệ quyền lợi của chính bạn và những người tiêu dùng khác.

Với một sản phẩm được đưa trực tiếp vào cơ thể người qua đường uống, việc dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của khách hàng đồng thời gây thiệt hại uy tín của thương hiệu Elasten Việt Nam.

Bởi vậy, chúng tôi đang tiến hành làm việc nghiêm túc với cơ quan quản lí thị trường và sẵn sàng đưa tình trạng này ra trước pháp luật để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và trả lại giá trị cho Thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức. Kính mong các bạn nâng cao cảnh giác trước khi thực hiện bất kì giao dịch nào để tránh xảy ra những thiệt hại không đáng có!

Elasten Việt Nam hướng dẫn khách hàng phân biệt sản phẩm collagen Elasten chính hãng và sản phẩm được giả mạo tinh vi theo các dấu hiệu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon